fbpx

Đánh Giá Mới

 
3.3
A admin
"Giá tốt nhưng thiếu khá nhiều tiện nghi, cơ sở vật chất: sân nhỏ, hành..."
 
3.7
PH Phương Hà
"Những lời nhắn nhủ gửi con gái của cô Gong luôn mở đầu bằng một..."
 
4.3
HT Hương trang
"Mình đã sử dụng sản phẩm này rồi rất OK hàng của Nhật thì nó..."
 
4.4
A AnhLe
"Bác sĩ có chuyên môn rất sâu và giải thích rất dễ hiểu. Ngoài ra..."
 
5.0
A admin
"Very gooooood agency!"
 
0.5
A AnhLe
"Hậu mãi cực kì tệ, gọi 20 lần chưa thấy sửa."
 
4.3
N nguyenthuytrang
"Sản phẩm có hiệu quả giúp tỉnh táo và tập trung hơn, tuy nhiên hương..."
 
3.8
N nguyenthuytrang
"Sản phẩm không chứa chất bảo quản, gluten, bổ xung vitamin A và D, hỗ..."
 
4.0
N nguyenthuytrang
"Sản phẩm Viên uống vitamin Pharmekal One Daily Multivitamin and Minerals là lựa chọn tốt..."
 
4.3
N nguyenthuytrang
"Sản phẩm bổ dương Maka Sixteen được đánh giá khá tốt và được tin dùng..."

SẢN PHẨM MỚI

Pages

Đối Tác

Bản thân Đánh Giá là một cộng đồng. Vì thế chúng tôi cần rất nhiều sự ủng hộ và hợp tác từ tất cả các bạn nhằm giới thiệu Đánh Giá đến với nhiều bạn đọc hơn nữa, cũng là để xây dụng cộng đồng lớn mạnh và có chất lượng hơn.

Chúng tôi đã thiết kế sẵn những Widget để các webmaster, blogger hay bất kì ai muốn hợp tác với Đánh Giá có thể gắn vào bất cứ HTML module nào.

 • Last updated on .
 • Hits: 3880

Thỏa Thuận Sử Dụng

XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH DƯỚI ĐÂY VÌ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO VIỆC BẠN SỬ DỤNG WEBSITE ĐÁNH GIÁ


1. Các thay đổi với Đánh Giá

Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước.

2. Thay đổi quy định
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng Đánh Giá sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

3. Hành vi của bạn
Bận thừa nhận rằng tất cả thông tin hoặc dữ liệu thuộc bất kỳ dạng nào, dù là văn bản, phần mềm, mã, nhạc hoặc âm thanh, ảnh hoặc đồ họa, video hoặc các chất liệu khác (nội dung), được bạn hoặc “người có tài khoản người dùng bị sử dụng” chia sẻ công khai và rộng rãi trên diễn đàn hoặc tại các khu vực trên website cho phép bạn chia sẻ nội dung dưới bất kỳ định dạng nào, sẽ hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bạn hoặc người có tài khoản người dùng bị sử dụng. Bạn thừa nhận rằng website của chúng tôi có thể đưa bạn đến nội dung có thể không phù hợp hoặc phản cảm theo nhận định của cá nhân bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm với bạn trong bất cứ phương diện nào nào về nội dung của trang web hay bất cứ tổn thất hoặc lỗi nào có liên quan.

Khi sử dụng website này và các dịch vụ được cung cấp, bạn hoàn toàn đồng ý rằng:

 • Bạn sẽ không xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.
 • Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và thưởng thức website Đánh Giá.
 • Bạn sẽ không gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xoá bỏ một phần hoặc toàn bộ các bài viết của bạn nếu xét thấy bài viết hoặc bất kỳ thông tin gì gửi lên vi phạm những điểm nêu trên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.
 • Bạn sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.
 • Bạn sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ khi đó là phần mềm được cung cấp miễn phí, khkông gửi bất kỳ thông tin hay phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.
 • Bạn sẽ không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào thu được từ Đánh Giá vào mục đích thương mại; hoặc tải lên, gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của Đánh Giá hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.
 • Bạn không có quyền trong và đối với thông tin được Đánh Giá cung cấp và bạn sẽ không sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản quy định sử dụng này.4. Cấm truy cập
Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào Đánh Giá hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

5. Thông tin của bên thứ ba
Thông tin được cung cấp tại Đánh Giá có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được Đánh Giá chọn lọc từ các nguồn khác. Thông tin trên website Đánh Giá không được coi là khuyến nghị sử dụng, tiêu dùng, đầu tư v.v…, hoặc xác thực của Đánh Giá về bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Đánh Giá không chịu trách nhiệm nếu thông tin không được cập nhật theo mong muốn của bạn. Website Đánh Giá không phải là đơn vị độc lập thẩm định thông tin và sẽ không khuyến cáo bất kỳ một xu hướng tiêu dùng hoặc đầu tư nào. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

6. Liên kết đến và đi từ Đánh Giá
Các liên kết tại Đánh Giá có thể dẫn bạn tới các website khác và bạn thừa nhận và đồng ý rằng Đánh Giá không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp.

Liên kết tới các website khác không cấu thành sự xác nhận của Đánh Giá về thông tin, sản phẩm, quảng cáo hoặc các tài liệu khác tại những website đó.

7. Bồi thường
Bạn đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ chúng tôi cùng Đánh Giá khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong quy định và/ hoặc sự sử dụng của bạn với website Đánh Giá. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp. Không thỏa thuận nào có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc cấu thành bổn phận của chúng tôi đối với bất kỳ tranh chấp nào được đưa và giải quyết cho dù chúng tôi có mặt để tham gia tố tụng nếu chúng tôi không đưa ra sự đồng ý bằng văn bản trước đó. Chúng tôi có toàn quyền, với chi phí của chúng tôi và có báo trước cho bạn, đảm nhận việc biện hộ và kiểm soát bất cứ khiếu kiện hoặc tố tụng nào nếu xét thấy cần thiết. Tuy nhiên, quyền này của chúng tôi sẽ không bị coi là nghĩa vụ, bao gồm nhưng không giới hạn.

8. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác
Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website Đánh Giá đều thuộc về Đánh Giá hoặc cấp phép hợp pháp cho Đánh Giá sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của Đánh Giá, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của website Đánh Giá hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong Đánh Giá.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết, bạn có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của bạn với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác mà chúng tôi có trong website Đánh Giá, nội dung của website và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi (phản hồi) có liên quan tới Đánh Giá và/hoặc dịch vụ của Đánh Giá một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả phản hồi của bạn.

9. Cung cấp nội dung trên Đánh Giá
Với việc cung cấp nội dung cho chúng tôi:

 • Bạn đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, làm cho phù hợp, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản phái sinh hoặc tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này. Bạn cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.
 • Bạn bảo đảm rằng bạn có tất cả các quyền pháp lý, tinh thần và các quyền khác cần thiết để cấp phép cho chúng tôi theo điều khoản được quy định trong mục này.
 • Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi sẽ có quyền (nhưng không có nghĩa vụ), từ chối xuất bản hoặc loại bỏ, hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.10. Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảo đảm
Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của bạn. Đánh Giá không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

Việc truy cập và sử dụng website Đánh Giá do bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và được cung cấp như hiện có. Đánh Giá chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chúng tôi không đại diện cho hoặc bảo đảm về bất cứ điều gì, được phát ngôn cụ thể hay hàm ý, bao gồm cả nhưng không chỉ giới hạn trong bất kỳ bảo đảm nào về khả năng thương mại hoặc sự thích hợp cho bất cứ mục đích cụ thể nào.

Toàn bộ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi nằm trong dịch vụ của Đánh Giá và bị giới hạn bởi pháp luật. Chúng tôi không chứng thực, bảo đảm hoặc bảo hành cho bất cứ vật liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đưa ra thông qua chúng tôi hoặc website của chúng tôi. Chúng tôi không phải là một thành phần tham gia vào bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và một bên thứ ba.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Đánh Giá cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về bạn hoặc bất kỳ người nào cho bất kỳ tổn thất nào, dù là trực tiếp, gián tiếp, bất ngờ, đặc biệt hoặc là hậu quả của sự kiện khác, kể cả thiệt hại trong kinh doanh hoặc lợi nhuận, phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin của Đánh Giá, ngay cả khi Đánh Giá đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó.

Bạn hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính bạn đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin bạn lấy được tại Đánh Giá. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Giới hạn nghĩa vụ pháp lý trong quy định sẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiện hành cho phép.


11. Từ chối bảo đảm
Bạn hiểu và đồng ý rằng việc bạn sử dụng Đánh Giá và bất cứ dịch vụ hoặc nội dung nào được cung cấp trong đó (sau đây gọi chung là "dịch vụ") đều thuộc phạm trù rủi ro riêng của bạn. Các dịch vụ được cung cấp cho bạn "như đang có" và chúng tôi từ chối mọi bảo đảm thuộc bất kỳ dạng nào, được hàm ý hoặc công bố, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn trong các bảo hành về khả năng bán sản phẩm, sự phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó, và sự không vi phạm.

Chúng tôi không bảo đảm, dù hàm ý hay công bố, rằng mỗi phần của dịch vụ không bị gián đoạn, không có lỗi, không có virus, đúng giờ, an toàn, chính xác,ổn định hay bất kỳ nội dung nào là an toàn cho bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng cả chúng tôi và những bên tham gia cung cấp dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên nghiệp thuộc bất kỳ dạng nào và việc sử dụng những lời tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc vào quyết định riêng của bạn, với tất cả các yếu tố rủi ro của nó và không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

12. Thông báo về quyền tác giả
Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

13. Luật áp dụng
Bạn đồng ý rằng bản quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam . Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của luật pháp Việt Nam .

14. Nhiều người dùng
Nếu có từ hai người trở lên có liên quan đến 1uy định này với tư cách người dùng, họ sẽ chia sẻ trách nhiệm pháp lý và quyền lợi.

15. Thông tin bổ sung
Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của bản quy định sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án coi là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành và phần còn lại của quy định sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

Việc bất kỳ bên nào không thể chứng minh được về quyền của mình trong quy định sử dụng sẽ không bị xem là việc từ bỏ quyền của bên đó và quyền này vẫn còn nguyên giá trị và hiệu lực.

Bạn đồng ý rằng, bất kỳ khiếu tố hoặc tố tụng nào phát sinh từ website này phải được đệ trình trong vòng một (1) năm sau khi khiêu tố hoặc tố tụng ấy phát sinh, nếu không khiếu tố sẽ hoàn toàn vô hiệu.

Chúng tôi có thể chuyển nhượng quyền lợi và nghĩa vụ của mình chiểu theo bản quy định sử dụng này và chúng tôi sẽ được giải phóng khỏi bất kỳ nghĩa vụ nào phát sinh sau đó.

 • Last updated on .
 • Hits: 15407

Chính Sách Bảo Mật

Giới thiệu
Đánh Giá tôn trọng và tận tâm bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Chính sách bảo vệ riêng tư này nhằm giải quyết những thông tin nhận biết cá nhân (sau đây gọi là "dữ liệu") có thể được chúng tôi thu thập. Chính sách bảo vệ riêng tư này không áp dụng đối với những bên tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi. Xin vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ quy định sử dụng để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép và không được phép thực hiện tại hệ thống Đánh Giá.

1. Thu thập dữ liệu
Quy trình đăng ký của chúng tôi chỉ yêu cầu một địa chỉ e-mail hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (user ID) và mật khẩu. Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Vui lòng lưu ý rằng user ID, e-mail, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể chứa tên thật hoặc những thông tin cá nhân và vì vậy có thể xuất hiện trên website Đánh Giá.

Cũng giống như nhiều website khác, chúng tôi có thể tự động ghi nhận những thông tin chung nằm trong các tập tin trên máy chủ của chúng tôi như địa chỉ IP của bạn hoặc thông tin cookie.

2. Sử dụng dữ liệu
Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ bạn tốt hơn. 

Chúng tôi sẽ cố gắng để dữ liệu của bạn không bị các bên thứ ba khai thác, ngoại trừ các trường hợp:

 • Được quy định khác trong bản chính sách bảo vệ riêng tư này.
 • Chúng tôi được bạn chấp thuận, như đồng ý hoặc chấm dứt chia sẻ dữ liệu.
 • Một dịch vụ do website của chúng tôi cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp.
 • Theo các quy trình hành pháp hoặc luật pháp
 • Chúng tôi phát hiện việc bạn sử dụng website này vi phạm chính sách bảo vệ riêng tư, quy định sử dụng hoặc các hướng dẫn sử dụng khác do chúng tôi đặt ra nhằm bảo vệ quyền lợi và/hoặc tài sản hợp pháp của mình.
 • Website này được mua bởi một bên thứ ba và họ tiếp tục sử dụng dữ liệu theo cách thức mà chúng tôi đã quy định trong bản chính sách bảo vệ riêng tư này. Trong trường hợp bạn sử dụng liên kết trên site của chúng tôi để truy cập các website khác, đề nghị bạn đọc kỹ các chính sách bảo vệ sự riêng tư trên các website đó.3. Cookies
Cũng như nhiều website khác, chúng tôi thiết lập và sử dụng cookie để nâng cao sự cảm thụ của bạn, cũng như duy trì thiết lập cá nhân của bạn... Website của chúng tôi có thể đăng quảng cáo, và trong trường hợp đó có thể thiết lập và truy cập các cookie trên máy tính của bạn và phụ thuộc vào chính sách bảo vệ sự riêng tư của các bên cung cấp quảng cáo. Tuy nhiên, các công ty quảng cáo không được truy cập vào cookie của chúng tôi. Những công ty đó thường sử dụng các đoạn mã riêng để theo dõi số lượt truy cập của bạn đến website của chúng tôi.

4. Điều khoản với trẻ nhỏ
Chúng tôi không cho phép người dưới 13 tuổi làm thành viên của site này. Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với quản trị.

5. Biên tập lại hoặc xóa thông tin tài khoản
Đánh Giá cung cấp tính năng biên tập thông tin trong tài khoản cá nhân thông qua trang cấu hình cá nhân riêng của bạn. Bạn có thể yêu cầu xóa bỏ tài khoản của bạn bằng cách liên lạc với quản trị. Nội dung hoặc các dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi không nằm trong tài khoản cá nhân của bạn, chẳng hạn các bài viết (post) trên diễn đàn, có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa. Xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng để có thêm thông tin.

6. Thay đổi điều khoản
Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản chính sách bảo vệ riêng tư này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên site của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ e-mail mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.

7. Từ chối bảo đảm
Mặc dù chính sách bảo vệ riêng tư đặt ra những tiêu chuẩn về dữ liệu và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng, chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

8. Sự đồng ý của bạn
Khi sử dụng dịch vụ của Đánh Giá, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong chính sách bảo vệ riêng tư này. Muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của Đánh Giá.

9. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có thắc mắc về chính sách bảo vệ sự riêng tư, vui lòng bấm vào đây để liên hệ với quản trị.

10. Phụ lục: Giải thích các khái niệm

a. Những thông tin gì được thu thập và thu thập như thế nào?
Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là "giao thức Internet" hay địa chỉ IP. Khi người dùng có một yêu cầu gửi đến máy chủ của Đánh Giá trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra người thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của bạn ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập Đánh Giá. Chúng tôi dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục, và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng. Chúng tôi hoàn toàn không thu thập thông tin về một cá nhân cụ thể. Máy chủ của chúng tôi không tự động ghi nhận các địa chỉ email của người dùng.

b. Cookies là gì?
Trong thời gian bạn truy cập Đánh Giá, Đánh Giá hoặc các nhà tài trợ có thể gửi "cookie" đến máy tính của bạn. Cookie là một mẩu nhỏ thông tin gửi đến trình duyệt Internet từ máy chủ và lưu lại trên ổ cứng. Cookie không thể đọc thông tin trên ổ cứng của bạn hay thông tin của các cookie được gửi đến bởi các trang web khác. Cookie vô hại với hệ thống của bạn. Chúng tôi dùng Cookie để thống kê các trang thuộc hệ thống Đánh Giá mà các bạn đã truy cập, và trong lần ghé thăm kế tiếp của bạn, bạn sẽ truy cập những trang đó nhanh hơn. 

Các nhà tài trợ của chúng tôi cũng dùng cookie để chắc chắn về số lượt truy cập của các bạn tới các banner của họ trên Đánh Giá. Các nhà tài trợ có thể dùng thông tin này để thay đổi các chính sách quảng cáo trên Đánh Giá để đạt được hiệu quả cao nhất cho các chương trình của họ (Dựa vào trang có số lượng vào nhiều nhất để đặt banner là một ví dụ). Bạn có toàn quyền lựa chọn có cho phép cookie thay đổi thông tin về trình duyệt của bạn hay không. Bạn cũng có thể chọn từ chối tất cả các cookie được gửi đến. Nếu bạn chọn như vậy có thể một số tính năng của Đánh Giá cũng như các website khác, sẽ không hoạt động tốt.

c. Đánh Giá dùng "ảnh gif điểm đơn " (single-pixel gifs) như thế nào?
Đánh Giá và các nhà tài trợ có thể sử dụng "ảnh gif điểm đơn", đôi khi được đề cập đến như các con bọ (beacon) hay cọc mốc trong trong môi trường web, để đếm số trang được truy cập và thu thập một số thông tin thống kê chung. Đánh Giá không thu thập thông tin cá nhân thông qua việc sử dụng các ảnh này. Các nhà tài trợ của chúng tôi cũng chỉ theo dõi qua việc dùng ảnh này để xác nhận các thông số về banner quảng cáo.

d. Đánh Giá thu thập thông tin gì khi người dùng đăng ký?
Với một số dịch vụ Đánh Giá yêu cầu người dùng phải đăng ký. Chúng tôi có thể dùng thông tin này để gửi thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Trong trường hợp bạn đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng do các bên thứ ba cung cấp thì các thông tin đó có thể được chia sẻ với các khách hàng của Đánh Giá (các nhà tài trợ) để họ có thể gửi thông tin hoặc đồ khuyến mãi tới người dùng liên quan đến các dịch vụ và bạn đã đăng ký.

Chúng tôi có thể sẽ sử dụng các địa chỉ thư điện tử và thư bưu chính để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: Thông báo thay đổi dịch vụ trên Đánh Giá, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách "không spam" và không chia sẻ, bán hay để lọt email của các bạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn.

Nếu bạn đồng ý với việc nhận các thông tin về các chương trình và dịch vụ của các hãng thứ 3 khi đăng ký, bạn sẽ có thể nhận được các thông tin thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính từ các hãng tài trợ này.

 • Last updated on .
 • Hits: 18970

Giới Thiệu

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, người dùng được tiếp cận với vô vàn thông tin từ vô vàn các mặt hàng khác nhau. Những thông tin đến được với người dùng thường mang tính quảng cáo, lăng xê và cường điệu, vì vậy vô hình chung người dùng đang được tiếp nhận những thông tin thiếu xác thực và luôn cần những người dùng khác đã thử qua, mua qua đánh giá lại.

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng của người dùng, danhgia.net đã được ra mắt để đưa đến những thông tin khách quan, xác thực và hữu ích của rất nhiều mặt hàng, địa điểm đến với tất cả mọi người.

Danhgia.net là một trang web cộng đồng, nơi mà tất cả người dùng có thể đánh giá bất cứ mặt hàng, dịch vụ nào có trên web, từ đồ điện tử, đồ điện lạnh, đồ gia dụng cho đến những dịch vụ ăn uống, khách sạn, từ những quyển sách, bộ phim hay cho đến những sự kiện, event … tất tần tật những thứ mang đến giá trị cuộc sống cho con người đều có thể được đánh giá một cách khách quan và chân thật nhất.


Cùng với nhau, chúng ta sẽ tạo ra một cộng đồng có những thông tin hữu ích, chính xác và vô cùng khách quan. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn không cần phải lo lắng về việc đánh giá một sản phẩm, một dịch vụ bất kỳ hay không còn lo lắng sử dụng phải hàng hóa, dịch vụ có chất lượng thấp nữa thì cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn biết bao nhiêu.

Bạn chỉ cần truy cập vào cộng đồng https://danhgia.net, để chúng tôi đánh giá thay bạn!

 • Last updated on .
 • Hits: 81021

Copyright © 2021 Đánh Giá - JOY Entertainment JSC