fbpx
tumblr_inline_o4y87cNFkw1tqwm67_1280

Boni Happy - Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Mất Ngủ Mãn Tính

Hot
 
0.0
 
0.0 (0)
1020 0 6 0
T Updated Tháng Ba 03, 2018

BoniHappy thực phẩm chức năng giúp cải thiện và phục hồi sức khoẻ, nhất là cho người trên 30 tuổi, giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn. Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ mãn tính

BoniHappy giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Thực phẩm chức năng BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100% giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, BoniHappy hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ mãn tính.

Thành phần BoniHappy:

L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, L-glutamic acid, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.

Công dụng BoniHappy

- BoniHappy tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ mãn tính.

- BoniHappy cải thiện và phục hồi sức khoẻ cho người trên 30 tuổi.

- Tăng cường khả năng miễn dịch.

- Cải thiện chức năng sinh lý.

- Làm săn da, giảm nếp nhăn, giảm mỡ cơ thể.

- Cải thiện đường huyết, cholesterol máu, giúp ổn định huyết áp.

- Boni Happy còn tốt cho trí não, cải thiện trí nhớ và thị giác.

Cơ chế tác dụng của BoniHappy: 

Thực phẩm chức năng BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát các cơ quan và chức năng của cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng của não và enzym.

HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Hướng dẫn sử dụng BoniHappy:

1. Uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

2. Nếu giấc ngủ được cải thiện thì giảm liều xuống 2 viên/ ngày.

Thông thường sử dụng Bonihappy sau 7-14 ngày đã có giấc ngủ rất sâu, sáng thức dậy cảm thấy sảng khoái, hầu hết những triệu chứng mất ngủ và các vấn đề về sức khỏe khác đã đựợc cải thiện sau 2 đến 3 tháng liên tục sử dụng sản phẩm. Một liều điều trị là 2 - 6 tháng.

Có thể phối hợp với thuốc an thân trong giai đoạn đầu, không nên cắt thuốc an thần đột ngột nếu thay đổi điều trị mà nên giảm liều từ từ.

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có tài khoản? hoặc Create an account

Copyright © 2021 Đánh Giá - JOY Entertainment JSC