fbpx

Percy Jackson: Sea of Monsters Review

Hot
 
3.4
 
0.0 (0)
18466 2 12 0
LL Updated

Thông tin phim

Đạo diễn
Kịch bản
Hãng Sản Xuất
Năm sản xuất
MPAA Rating
PG

Percy Jackson có phong cách tương đồng với Harry Potter nhưng được đặt trong thế giới thần thoại Hy Lạp mang phong cách hiện đại...

Percy Jackson là bộ truyện có phong cách tương đồng với Harry Potter nhưng được đặt trong thế giới thần thoại Hy Lạp. Tận dụng điều đó, các nhà làm phim đã nhanh chóng đưa bộ tiểu thuyết lên màn ảnh. Sau khi Percy Jackson and the Lightning Thief công chiếu và mang về một lượng fan nhất đinh, phần 2 đã nhanh chóng được xúc tiến ra mắt với hy vọng tiếp nối thành công của tập phim trước.

1 Sea of Monster 2

Percy Jackson (Logan Lerman) là con rơi của thần biển Poiseidon và một phụ nữ bình thường. Trong phần 1, cậu cùng những người bạn tại trại Á thần lên đường tìm kiếm lại tia chớp bị đánh cắp của thần Zeus và thủ phạm là Luke (Jake Abel) con trai thần Hermes. Đến phần này, Luke    nuôi tham vọng đánh cắp bộ Lông Cừu Vàng để hồi sinh Cronos – vị Titan quyền lực đang bị giam cầm dưới đáy địa ngục. Đám bạn Percy Jackson lúc này cũng lên đường tìm kiếm bộ Lông Cừu Vàng để phục sinh cây thần Thalia để bảo vệ trai Á thần và ngăn chặn âm mưu của Luke.

2 Sea of Monster 1

Phiên bản điện ảnh của Percy Jackson: Sea of Monsters được quảng cáo là mang nhiều yếu tố sáng tạo so với nguyên tác. Đó là việc trẻ trung và hiện đại hóa thần thánh với trang phục, bối cảnh và các công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những tình huống hài ‘nho nhỏ’. Kỹ xảo hết sức đẹp mắt như cảnh miêu tả nguồn gốc của Titan – các vị thần khổng lồ trong thần thoại Hy Lạp – nổi tiếng Cronos hay như tạo hình của chú Bò Vàng, người một mắt Cyclop đều rất chi tiết, tuy nhiên hiệu ứng 3D lại không thực sự tuyệt hảo. 

3 Sea of Monster 5

Không giống như Hunger Games – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên rất thành công gần đây, Sea of Monsters khá hấp dẫn ở 30 phút đầu tiên, thế nhưng khoảng thời gian sau đó vô cùng nhàm chán bởi cốt truyện dễ đoán bởi đa phần người xem. Nếu đem so sánh với Harry Potter, Percy Jackson: Sea of Monsters có kịch bản quá đơn giản và mục tiêu của phim dường như chỉ là chọc cười khán giản bởi các tình huống hài hước và độ hung dữ yếu đuối của các loại quái vật.

4 Sea of Monster 3

Percy Jackson: Sea of Monsters không phải là bộ phim tồi nhưng cũng không khiến bạn phải yêu thích nó. Sáng tạo dựa trên nguyên tác là điều tốt, tuy nhiên Sea of Monster cũng gặp phải sai lầm của bộ phim chiếu cùng thời điểm the Mortal Instruments: City of Bones. Nếu ai chưa đọc bộ truyện Percy Jackson, lý do đó sẽ khiến bạn tò mò và muốn thưởng thức phiên bản điện ảnh của nó một lần. Còn nếu không, bạn nên ngồi nhà và xem lại Harry Potter thì tốt hơn.

Sea of Monster poster 4

Video

Percy Jackson 2 Sea Of Monsters Official Trailer (2013)
Percy Jackson: Sea of Monsters Official Trailer #2 (2013) - Logan Lerman Movie HD

Nhận xét biên tập viên

1 review
Nhận xét
Đánh giá tổng thể
 
3.4
Cốt truyện
 
3.0
Diễn xuất
 
3.0
Cảnh quay
 
4.0
Âm nhạc
 
3.5
Percy Jackson: Sea of Monsters không phải là bộ phim tồi nhưng cũng không khiến bạn phải yêu thích nó. Sáng tạo dựa trên nguyên tác là điều tốt, tuy nhiên Sea of Monster cũng gặp phải sai lầm của bộ phim chiếu cùng thời điểm The Mortal Instrument: City of Bones. Nếu ai chưa đọc bộ truyện Percy Jackson, lý do đó sẽ khiến bạn tò mò và muốn thưởng thức phiên bản điện ảnh của nó một lần. Còn nếu không, bạn nên ngồi nhà và xem lại Harry Potter thì tốt hơn.

Ưu và Nhược Điểm

Ưu Điểm
+ Sáng tạo trong một vài tình huống
+ Dàn sao trẻ đẹp
+ Kỹ xảo mãn nhãn
Nhược Điểm
- Nội dung đơn giản, dễ đoán
- Diễn xuất kém cỏi
Tố cáo đánh giá này Bình luận (0) | Nhận xét này có hữu ích cho bạn không? 0 1

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có tài khoản? hoặc Create an account

Copyright © 2021 Đánh Giá - JOY Entertainment JSC